Halloween này đi đâu "hẹn hò" vui - bổ - rẻ?

Halloween này đi đâu “hẹn hò” vui – bổ – rẻ?

Halloween này đi đâu “hẹn hò” ở đâu được nhỉ? Gợi ý cho bạn nè – đảm bảo vừa vui vừa bổ và vừa rẻ luôn nhé. “Ghim” ngay lại để “triển” cùng đồng bọn nhé!

Halloween đi đâu hả? Tới Gochu Tân Phú chứ đi đâu nữa? Đừng “nhăn mặt” thắc mắc sao phải đến nơi này nhé. Cùng xem những lý do mà bạn nhất định phải tới đây nhé! (Yên tâm đi – đây chắc chắn là nơi lý tưởng cho mùa lễ Halloween này rồi!)

Này, Halloween ngoài đường đông lắm!

Halloween ngoài đường đông đúc lắm. Đi chơi giờ đó chỉ “lời” khói bụi và tắc đường thôi nhé! Bởi vậy thay vì chen chúc ngoài đường bạn có thể ghé vào một quán ven đường nào đó để thưởng thức những món ăn yêu thích hay nhâm nhi một cốc coffee thật ngon…!

Đôi khi, nhìn dòng đời hối hả và bon chen ngoài đường cũng là một thú vui!

Halloween này đi đâu "hẹn hò" vui - bổ - rẻ?

Thôi nào, bon chen chi ngoài đường, ở Gochu Tân Phú có lễ hội Halloween + ẩm thực Hàn tuyệt ngon

Ghé Mì cay Gochu Tân Phú ngày Halloween nhé! Ở Gochu Tân Phú có lễ hội Halloween sôi động. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “rùng rợn” nhưng đầy thú vị của lễ hội này ở Gochu Tân Phú. Những chiếc mặt nạ xinh xắn, những chú “ma” và những chiếc mũ phù thủy ngộ nghĩnh đã được chuẩn bị rồi. Chỉ chờ các bạn nữa thôi đấy!

Còn nữa, nếu đến Mì cay Gochu Tân Phú bạn sẽ được thỏa thuê trong thế giới ngập tràn đồ ăn Hàn tuyệt ngon. Tất cả các món ăn Hàn “hót hòn họt” đều có mặt taij Gochu – thỏa sức mà bung lụa thôi nha!

Halloween này đi đâu "hẹn hò" vui - bổ - rẻ?

“Bung lụa” với các món ăn Hàn ngon bất tận

Ăn ngon bất tận mà chẳng ngại về giá 

Những món ăn siêu ngon, thoải mái trong không gian Halloween vui nhộn bạn còn trông chờ gì hơn một ngày lễ tuyệt vời “vui – bổ – rẻ” như vậy?

Đặc biệt, bạn có thể thỏa thuê với các món ngon bất tận mà chẳng ngại gì về giá! Ngoài mức giá cực kì “yêu thương”, tại Gochu Tân Phú còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Chương trình COMBO tiết kiệm với hai lựa chọn 46k và 56k.

Xem chi tiết ưu đãi COMBO tại đây nhé: Combo tiết kiệm cho tín đồ mì cay

+ Chương trình ưu đãi GIẢM 10% hóa đơn dành cho các nhóm khách hàng.

Xem chi tiết ưu đãi: Rẻ hơn khi đi ăn nhóm

Đừng quên, bạn có bạn có hẹn cùng với Gochu trong mùa lễ hội Halloween này nhé!

About the Author

oanhnhiu@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Gọi ngay