Chung kết Vua Tốc Độ Mì Cay Gochu 2017

Sau gần 3 tuần tổ chức “VUA TỐC ĐỘ MÌ CAY GOCHU” chương trình đã chính thức khép lại với 5 người chơi xuất sắc nhất cho cuộc “tranh hùng” cuối cùng. Cuộc thi chung kết sẽ được tổ chức vào 19h ngày 04/08/2017 tại Mì cay Gochu Tân Phú – 414/2 Tân Kì Tân Quý, P. Sơn Kì, Q. Tân Phú.

Trong đêm thi chung kết 5 người chơi sẽ thi tài để chọn ra VUA TỐC ĐỘ với giải thưởng 1.000.000 đồng cũng như tìm ra các chủ nhân của các giải phụ. Ngoài cuộc tranh tài cho “ngôi Vua” mì cay đêm chung kết sẽ kết hợp nhiều sự kiện vô cùng thú vị.

Đi tìm ngôi “VUA TỐC ĐỘ MÌ CAY GOCHU 2017”

Luật chơi đêm thi Chung kết tương tự với vòng loại. 5 người chơi sẽ phải ăn tô mì Gochu Đặc Biệt (do Gochu tài trợ) trong thời gian nhanh nhất có thể. Nhân viên Gochu sẽ chịu trách nhiệm đo lường thời gian để đảm bảo kết quả chính xác khách quan nhất.

Các giải thưởng của Chương trình Vua tốc độ Mì cay Gochu:

+ Giải Nhất: 1.000.000 đồng

+ Giải Nhì:    500.000 đồng

+ Giải Ba:     300.000 đồng

+ Giải cho người cùng chơi: Móc khóa lưu niệm.

Ngoài chương trình thi chung kết cho Vua tốc độ mì cay đêm thi này còn diễn ra các sự kiện thú vị hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Vua toc do mi cay Gochu

Trong đêm Chung kết Vua tốc độ Mì cay Gochu sẽ có chương trình văn nghệ sôi động được dàn dựng công phu bởi đội ngũ nhân viên của Gochu Food. Ngoài ra tất cả khách hàng tham gia sẽ được nhận ưu đãi bất ngờ và tham gia trải nghiệm những trò chơi để nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

  • Trò chơi: “KHÔNG SỢ KẺ ĐỊCH MẠNH – CHỈ SỢ ĐỒNG BỌN…NGU” sẽ thử thách tinh thần đồng đội để đạt được mức giải thưởng cao nhất và các móc khóa lưu niệm từ Gochu.
  • Trò chơi BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – khách hàng sẽ được tặng một phiếu số thứ tự. Vào cuối chương trình BTC sẽ chọn ngẫu nhiên một phiếu – 2 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được món quà của Gochu Food tài trợ.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19h – 20h30 ngày 04/08/2017. Trân trọng kính mời quý khách đến tham dự. Những trải nghiệm thú vị tại Gochu Tân Phú sẽ mang đến cho quý khách một buổi tối thật vui tươi, hạnh phúc.

About the Author

oanhnhiu@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Gọi ngay