Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không?

Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không?

Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không? Bật mí này sẽ được chúng tôi hé lộ ngay sau đây! Đừng bỏ lỡ câu trả lời này nhé! Chắc chắn nó sẽ không làm bạn phải “hối hận”!

Mặc dù đất Sài thành cực nhiều tiệm mì cay 7 cấp độ Hàn nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể thưởng thức được một tô mì cay chuẩn vị và ngon tuyệt!

Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không?

Mì cay là một trong những món ăn vặt cực được yêu thích hiện nay

Mì cay Hàn Quốc – món ăn vặt cực “hót”

Mì cay 7 cấp độ đã “đột nhập” vào thị trường Việt trong khoảng nửa cuối năm 2016. Có xuất xứ từ Hàn Quốc cùng với hương vị độc đáo, lạ miệng – mì cay nhanh chóng trở thành một món ăn “hót” được mọi người cực kì yêu thích.

Mì cay Hàn Quốc khiến mọi người cực kì tò mò bởi 7 cấp độ cay ấn tượng. Vừa gây tò mò mì cay còn thôi thúc sự chinh phục bản lĩnh của thực khách. Bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi ngay từ đầu mì cay Hàn Quốc đã được đón nhận nồng nhiệt. Những tiệm mì cay lúc nào cũng kín khách. Thậm chí có rất nhiều người chấp nhận chờ đợi để được thưởng thức một tô mì cay thật nóng hổi cho thỏa trí tò mò.

Với hương vị khác biệt, lạ miệng mì cay được nhiều người yêu thích. Đặc biệt với giới trẻ mì cay trở thành một món ăn vặt “ruột” không thể thiếu.

Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không?

Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không?

Mì cay Gochu Tân phú có ngon không

Ăn mì cay thì ở Sài thành chẳng thiếu nhưng ở đâu để có thể thưởng thức được món mì cay đúng vị? Đó mới là điều mà tất cả những “fan” mì cay đều luôn “trăn trở”.

Mì cay Gochu Tân Phú là một trong những thương hiệu mì cay khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Một lần đặt chân đến Gochu và thưởng thức một tô mì cay hãy còn nóng hổi, cay xé chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được. Vị đậm đà của mì cay Gochu sẽ khiến bạn thích mê. 

Mì cay Gochu được khách hàng đánh giá cực cao về độ ngon, độ đậm đà của nước lèo – điều mà ít có tiệm mì cay nào có được. Và đây cũng chính là yếu tố quyết định tới sự hoàn hảo của một tô mì cay. Chưa hết, mọi nguyên liệu để làm ra một tô mì cay Gochu đều được chọn lọc thật kĩ từ những thực phẩm tươi sạch. Bởi vậy mà khi ăn thử một miếng tôm, miếng mực hay thịt bò và rau trong tô mì Gochu bạn sẽ thấy ngọt lành và hấp dẫn. Quyên vào là hương vị cay của ớt, nồng nàn, thơm phức sẽ làm “tê” ngay vị giác của bạn.

Nếu còn chưa thực sự tin tưởng về câu trả lời “Mì cay Gochu Tân Phú có ngon không” bạn hòa toàn có thể kiểm chứng. Hãy tới Mì cay Gochu Tân Phú – 414/2 Tân Kì Tân Quý, P. Sơn Kì, Q. Tân Phú nhé. Hãy tới và cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi!

>> Xem thêm: Gochu – tiệm ăn vặt cực xịn ở Tân Phú

About the Author

oanhnhiu@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Gọi ngay