Mì cay Gochu Tân Phú - điểm hẹn mới cho giới trẻ Sài thành

Mì cay Gochu Tân Phú – điểm hẹn mới cho giới trẻ Sài thành

Không còn nghi ngờ gì nữa, mì cay Gochu Tân Phú là điểm hẹn hò tuyệt vời mới toanh của giới trẻ Sài thành. Cùng tìm hiểu xem có điều gì hấp dẫn tại Gochu Tân Phú nhé.

Mì cay Gochu Tân Phú – tiệm ăn Hàn ngon hết sẩy

Gochu Tân Phú có địa chỉ tại 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, là một tiệm ăn Hàn nổi tiếng tại quận Tân Phú. Quán cực kì nổi tiếng với món mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc. Bên cạnh đó là “hàng loạt” thực đơn các món ăn Hàn ngon “hết sẩy” khác như cơm trộn, bánh Takoyaki, kimbap, tokbokki, kem tuyết Bingsu…

Mì cay Gochu Tân Phú - điểm hẹn mới cho giới trẻ Sài thành

Mì cay Gochu Tân Phú với những món ăn Hàn ngon tuyệt

Ăn là nghiền mà không phải phiền về giá

Tới Mì cay Gochu Tân Phú chắc chắn bạn sẽ phải “phát sốt” trước những món ăn ngon tuyệt. Xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc – dưới bàn tay khéo léo của những người đầu bếp Việt bậc nhất các món ăn Hàn được đưa đến thực khách một cách hấp dẫn nhất.

Mì cay Gochu Tân Phú - điểm hẹn mới cho giới trẻ Sài thành

Các món mì cay ở Gochu Tân Phú

– Mì cay Hàn Quốc: Món mì 7 cấp độ “gây sóng gió” đã có mặt tại Gochu Tân Phú. Với công thức nước lèo độc quyền đến từ Hàn Quốc – vị đậm đà hơn, ngon hơn. Thêm vào đó là các loại nguyên liệu cực kì tươi ngon… Tất cả tạo nên một tô mì đúng chuẩn phong cách – hương vị Hàn. Nếm thử thích mê!

Ấn tượng hơn – một tô mì ăn bao ngon, bao nó chỉ từ 39k nhé các bạn!

– Tokbokki: Món bánh gạo cay Tokbokki là một trong những món ăn hoàng gia rất rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Món bánh bột gạo này được chế biến khá cầu kì với nhiều nguyên liệu khác nhau. Hương vị và màu sắc của Tokbokki cực kì hấp dẫn. Bởi vậy mà bạn sẽ khó lòng từ chối được món ăn thơm nồng vị ớt và ngọt bùi đặc trưng.

Đặc biệt bánh gạo cay ở Gochu Tân Phú còn được kết hợp với các nguyên liệu tươi ngon để tạo nên một món ăn mới lạ và hấp dẫn. Điển hình là tokbokki xào cay vị hải sản và vị thịt bò.

Mì cay Gochu Tân Phú - điểm hẹn mới cho giới trẻ Sài thành

– Cơm trộn – cơm cuộn Hàn Quốc: Cơm cuộn và cơm trộn là hai món ăn khá đặc trưng cho ẩm thực Hàn. Và dĩ nhiên đây cũng những món “ruột” được giới trẻ Việt rất yêu thích. Mức giá cho món ăn này cũng rất “yêu thương” chỉ từ 35k mà thôi.

About the Author

oanhnhiu@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Gọi ngay