mi-cay-han-quoc-la-gi

Mì cay Hàn Quốc là gì?

Mì cay Hàn Quốc là “cái quái” gì mà thiên hạ “sốt rần rần” thế kia? Cùng Gochu Tân Phú đi tìm câu trả lời cho món mì cay Hàn Quốc này nhé.

Mì cay Hàn Quốc cũng chỉ là một loại….mì, nhưng đặc biệt!

Dạo này “dân tình” sôi sục về món mì cay Hàn Quốc. Đi đâu người ta cũng “rỉ tai” nhau về món ăn lạ lẫm này. Mì cay Hàn là gì ấy nhỉ? Mà sao đâu đâu cũng “sốt xình xịch” về loại mì này như vậy?

Mì cay Hàn Quốc là gì?

Mì cay Hàn Quốc

Thực ra mì cay Hàn Quốc cũng chỉ là một loại mì, nhưng nó có sự khác biệt và đặc biệt. Món mì này được nấu từ sợi mì Koreno Hàn Quốc – một loại mì có sợi to và dai, rất lâu mềm như các loại mì Việt. Vị của mì Koreno cũng khá khác biệt.

Bên cạnh mì Koreno để nấu một tô mì Hàn Quốc còn sử dụng thêm rất nhiều nguyên liệu khác như hải sản, thịt bò, thịt gà… Đặc biệt món mì này còn có các cấp độ cay khác nhau từ 1 đến 7. Tùy vào khả năng ăn cay của mình mà thực khách có thể chọn lựa cấp độ thích hợp.

Mì cay Hàn Quốc là gì?

Chính điểm đặc biệt đã tạo nên sự hấp dẫn cho cơn sốt mang tên mì cay Hàn Quốc trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh loại mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc, mì cay Hàn Quốc trên thị trường còn có dạng mì gói với vị cay đặc trưng. Tuy nhiên xét về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của những mì gói không được đánh giá cao.

Mì cay Hàn Quốc có ngon không?

Gây sốt là vậy nhưng mì cay Hàn Quốc có ngon không? Có lẽ khó có một câu trả lời chung có câu hỏi này. Bởi tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Đặc biệt cách chế biến món mì này chính là điều quyết định đến độ ngon hay dở của món ăn.

Trong khoảng thời gian mì cay Hàn Quốc mới du nhập vào Việt Nam, mặc dù tạo nên một làn sóng, trào lưu mạnh mẽ nhưng cũng là khoảng thời gian thực khách “quay lưng” với mì cay. Bởi vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn cơn sốt này nhanh chóng bị dập tắt.

Phát cuồng với những món ăn Hàn tuyệt cú mèo

Mì cay thực sự là một món ăn ngon, hấp dẫn và rất đặc trưng cho đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên chúng ta lại chưa được thưởng thức một tô mì cay Hàn đúng nghĩa, đúng chuẩn – nhất là trong khoảng thời gian mì cay là một trào lưu.

Đừng vội thất vọng – bạn vẫn có thể thưởng thức được một tô mì cay 7 cấp độ ngon, đúng “chuẩn vị” Hàn ở Gochu Tân Phú – một thương hiệu mì cay nổi tiếng ở Sài Thành.

Với mục tiêu giữ gìn và truyền bá giá trị của mì cay Hàn Quốc cũng như các món ăn khác của xứ sở kim chi đến với thực khách. Mì cay Gochu Tân Phú luôn nỗ lực để tạo nên những món ăn giá trị nhất!  Bởi vậy mà những món ăn ở Gochu Tân Phú tiêu biểu như mì cay 7 cấp độ được thực khách đánh giá cao.

Bạn đã thử chưa? Hãy tới 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú để thưởng thức những món ăn Hàn cực ngon tại đây nhé!

About the Author

oanhnhiu@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Gọi ngay